Hiển thị tất cả 21 kết quả

Lông Mi

Lông Mi Nối là phần chính yếu để làm nên đôi mắt đẹp. Gồm Lông Mi Classic, Lông Mi Fan, Mi Volume, Mi Hoa HỒng Đen.

Hiểu được điều này, Thanh Tú EyeLash làm ra nhiều sản phẩm Mi Nối. Phục vụ cho nhu cầu đa dạng và cần thiết cho các Kỹ Thuật Viên nối mi.

Mi Nối gồm có Lông Mi Classic và Lông Mi Fan.

Các Loại Lông Mi

  • Lông Mi Classic  là mi nối 1 sợi. Gồm có dạng mi khay, mi hủ
  • Lông Mi Fan là bụi mi có nhiều sợi được ghép chung với nhau bằng keo dính ở phần gốc của bụi. Tùy theo số lượng sợi mi được ghép với nhau mà Ta có tên gọi Mi fan 2D, 3D..10D. Mi Volume
  • Ngoài ra còn có Mi Thái, Mi kaToon, Mi Sole – Mi Hoa Hồng Đen…

Lông Mi Nối màu đen đôi khi không thỏa mãn được đam mê sáng tạo của các Kỹ Thuật Viên. Lông Mi Màu có mặt để làm cho đôi mắt thêm hút hồn và sinh động. Lông Mi Màu có nhiều màu để chọn như Hồng, Đỏ, Tím, Xanh, vàng…

Chất liệu Mi chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Đảm bảo tốt tiêu chí kỹ thuật, mềm mại, chân mi bắt Keo Nối Mi tốt.

Chúng Tôi có nhiều độ dày mi từ 0.03, 0.07…. đến 0.25mm. cũng như các độ cong từ B,C…O để đáp ứng các nhu cầu của các Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ

Để đặt hàng Lông Mi Nối hoặc các Đồ Nghề Nối Mi khác xin liên hệ ngay Chúng Tôi tại địa chỉ 42/11 Mai Văn Ngọc- P. 10- Q. Phú Nhuận- TP. HCM hoặc bằng Hot line – Zalo: 0903634825 Hoặc Facebook Thanh Tú EyeLash.