Hiển thị tất cả 26 kết quả

Nhíp Nối Mi

Nhíp Nối Mi Tốt, Cao cấp, Nhíp Nối Mi Classic Hay còn gọi là Nhíp Cong, Nhíp Thẳng, Nhíp Nối Mi Mega Volume Tạo Fan.  Là công cụ không thể thiếu cho Kỹ Thuật Viên. Có thể xem là đồ Nghề Số 1 của Kỹ Thuật Viên Nối Mi.

Các Loại Nhíp Nối Mi 

      Nhíp Thẳng thường là loại Nhíp mủi thẳng, là loại Nhíp Tách Mi trong 1 line của Mi Khay. vạch ra số lượng sợi mi cần thiết. Hổ trợ Nhíp Classic có thể gắp đúng số Sợi Lông Mi cần thiết để Nối Mi. Nhíp Tách Tốt còn có loại đầu mủi hơi cong một chút.

Nhíp Nối Mi Mega Volume 03 - Nhíp Tạo Fan Mi. Dụng Cụ Nối Mi Thanh Tú EyeLash.
Nhíp Nối Mi Mega Volume 03 – Nhíp Tạo Fan Mi. Dụng Cụ Nối Mi Thanh Tú EyeLash.

      Nhíp Nối Mi Classic dùng để gắp 1 sợi Mi Nối để Nối trực tiếp lên Mắt của Khách. Loại Nhíp Classic này đầu mủi Nhíp sẽ cong để hổ trợ tốt cho Kỹ Thuật viên.

      Nhíp Nối Mi Tốt, Cao Cấp của Thanh Tú EyeLash là Nhíp Nối Mi PakisTan. Nhíp Nối Mi Tốt đạt được những tiêu chuẩn khắc khe nhất của các Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp. Là Nhíp Volume Chuẩn bao test cho Fan Mi đến 14D. Mủi Nhíp đều và khít, đảm bảo gắp Bách Phát Bách Trúng. Nhíp Nối Mi Volume Cao Cấp có 2 loại :

  • Nhíp Mega Volume Mủi Nhám Tạo Fan có phần đầu mủi Nhíp được phủ Nhám. Điều này hổ trợ rất tốt cho Nhíp. Tạo ma sát giử chắc sợi lông mi nối.
  • Nhíp Nối Mi Vàng Tuy không có được đầu mủi Nhíp phủ Nhám. Nhưng đầu mủi Nhíp Vàng cũng cực kì khít. đảm bảo gắp đến Mi Fan 15D.

Thông Tin Liên Hệ

Nhiều Bạn hỏi Thanh Tú EyeLash Nhíp Nối Mi Tốt?. Mình xin thưa loại nào cũng tốt. Chỉ là nhu cầu của Bạn cần thao tác đến Fan Mi bao nhiêu thì hãy chọn Nhíp phù hợp nhé.

Xin hãy đến với Shop Thanh Tú Eyelash để chọn 1 trong rất nhiều dáng Nhíp Nối Mi Cao Cấp nhé!.

159/17 Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

SĐT – Zalo : 0903634825. Hoặc Facebook

-25%
-25%