Hiển thị tất cả 14 kết quả

Lông Mi Nối

Lông Mi classic(EyeLash Tray) gồm Lông Mi Khay, Mi hủ EyeLash, Lông Mi Màu. là loại mi được nối từng sợi một hay còn gọi là nối one by one. Loại mi này được dùng để nối trực tiếp vào từng sợi mi thật. Phương pháp làm đẹp này khá phổ biến trong các xu hướng trang điểm mắt. Được thịnh hành ở Hàn Quốc và Nhật Bản,…

Các Loại Lông Mi Classic

Lông Mi Khay gồm có 12 Line. Mi được dán 12 line ngay nhắn trong vĩ của Lông Mi Khay. Sợi Lông mi được dùng có kích thước khoảng từ 0.03mm đến 0.25mm, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản… Đây là loại mi truyền thống được sử dụng nhiều nhất. Hiệu quả khá rõ nét, mi cong vút, đẹp tự nhiên, quyến rũ đồng thời còn tạo độ to tròn cho mắt.

Lông mi Khay classic Màu Nâu 0.07- Công Ty Sản Xuất Lông Mi Thanh Tú EyeLash.
Lông mi Khay classic Màu Nâu 0.07(EyeLash Tray)- Công Ty Sản Xuất Lông Mi Thanh Tú EyeLash.
Lông Mi Hủ 0.10 - Lông Mi Nối Classic Rời. Xưởng Sản Xuất Lông Mi Thanh Tú Eyelash.
Lông Mi Hủ 0.10 – Lông Mi Nối Classic Rời. Xưởng Sản Xuất Lông Mi Thanh Tú Eyelash.

Lông mi hủ thì cũng vẫn là từng sợi riêng lẻ được bỏ lẩn vào hủ một cách tự do. Giá Mi Nối Khay và Hủ đều như nhau.

Ngoài ra, còn có Lông Mi Màu, Mi Hoa Hồng Đen mua ở đâu…đều có ở Thanh Tú EyeLash.

 

Nguyên liệu được làm từ sợi Mi nguyên liệu nhập từ Nhật và Hàn Quốc. Thanh Tú EyeLash Bao Giá Mi Nối. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chỉ tiêu của sợi Lông Mi Classic.

Thông Tin Liên Hệ

Để đặt hàng Lông Mi Nối hoặc các Đồ Nghề Nối Mi khác xin liên hệ ngay Chúng Tôi tại địa chỉ 159/17 Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP. HCM hoặc bằng Hot line – Zalo: 0903634825 Hoặc Facebook Thanh Tú EyeLash.