Chính sách vận chuyển, đổi hàng, trả hàng và hoàn tiền

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại thanhtueyelash.com, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, đổi hay trả hàng và hoàn lại tiền; nhằm đảm bảo sản phẩm khách hàng mua là sản phẩm ưng ý nhất.

Chính sách vận chuyển

1. Sản phẩm sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp nhầm phụ kiện hoặc không giống như mẫu thì thanhtueyelash.com sẽ thay thế bằng một phụ kiện khác có ý nghĩa tương tự.

2. Chuyển phát sản phẩm trong nước thời gian từ 7h00 đến 21h00 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ quy định có thể được đáp ứng tùy thuộc vào điều kiện của thanhtueyelash.com).

3. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. sản phẩm quốc tế là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng ( căn cứ múi giờ nơi đến). Chuyển phát hoa đến các khu vực nội thành thanh phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 100km).

4. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

5. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

– Nếu chưa rõ địa chỉ thanhtueyelash.com sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… sản phẩm 24h sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận.

6. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

thanhtueyelash.com sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

7. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ thanhtueyelash.com lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

8. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng, hoàn tiền
– Sản phẩm không đúng màu sắc và số lượng như thỏa thuận trước khi gửi đơn hàng.

– Sai thông điệp, lời chúc theo yêu cầu đơn hàng.

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tới mức tối đa nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng nhưng trong một số trường hợp thì chúng tôi có thể từ chối đổi trả trong các trường hợp sau:

– Người nhận không nhận

– Sai địa chỉ gửi tới nhưng không hoặc chưa cung cấp địa chỉ mới và quá thời gian lưu lại là 6h

– Thời gian khiếu nại đơn hàng sau 24h từ khi sản phẩm được chuyển phát sẽ không được giải quyết

Với những đơn hàng có hoàn tiền cho quí khách thì chúng tôi sẽ liên hệ với quí khách để xác nhận hình thức nhận lại tiền tiện lợi nhất cho quí khách: qua tài khoản, Banking, qua PayPal, qua bưu điện…

Và trên hết chúng tôi mong muốn quí vị hiểu rằng : Chúng tôi luôn chú trọng trách nhiệm và uy tín của cả đôi bên mong quý vị thấy hiểu.