-30%

Lông Mi Hủ 0.15 size từ 8-16mm, Đủ Các Độ Cong

50,000 35,000

Còn hàng

Lông Mi Hủ 0.15 Với độ dày to. Lông Mi Thanh Tú tự hào mang đến Lông Mi Hủ 0.15 với độ giầy to tạo sự ấn tượng rõ nét cho đôi mắt. Mang đến cho người được nối mi đôi mắt nổi bật, thu hút nhiều ánh nhìn!

Còn hàng

Compare

Mô tả

Lông Mi Hủ 0.15 Với độ dầy to. Thanh Tú Eyelash  tự hào mang đến Lông Mi Hủ 0.15 với độ giầy to tạo sự ấn tượng rõ nét cho đôi mắt. Mang đến cho người được nối mi đôi mắt nổi bật, thu hút nhiều ánh nhìn!

 

Lông mi giả là phụ kiên đã quá quen thuộc đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là những ai đam mê trang điểm. Ra đời từ rất lâu nhằm phục vụ cho cho đôi mắt bạn trở nên long lanh và thu hút hơn, lông mi giả là món phụ kiện làm đẹp không thể thiếu trong những kiểu trang điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, lông mi giả ngày nay được phát triển rất nhiều loại với đa dạng chất liệu tùy theo mục đích sử dụng của các cô nàng; từ tự nhiên nhất đến siêu sắc sảo. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu loại lông mi khay

Mi Hủ 0.15
Mi Hủ 0.15

NỐI MI
Nếu lông mi giả chỉ có thể sử dụng trong những lúc trang điểm thì phương pháp nối mi sẽ tiện lợi hơn cả. Đây là kỹ thuật bạn không thể tự làm mà phải cần đến sự trợ giúp của những người thợ lành nghề. Nối mi là phương pháp dùng các sợi mi tách lẻ (có thể là sợi tổng hợp hoặc sợi lông chồn) để gắn trực tiếp lên từng sợi lông mi thật, có độ bền từ 2-3 tuần, thậm chí 1 tháng. Nối mi giúp bạn có đôi mắt long lanh, hàng mi cong vuốt kể cả lúc vừa thức giấc. Đây là cách mà hiện nay rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như các phái đẹp lựa chọn.

Ưu điểm

– Có thể điều chỉnh được độ dày mỏng theo sở thích.

– Thời gian sử dụng được lâu.

– Chăm sóc như lông mi thật của bạn. Dù vô nước thì vẫn không ảnh hưởng (nhưng hãy hạn chế trong vòng 24 tiếng sau khi nối mi nhé).

Khuyết điểm:

– Giá thành đắt.

– Bạn phải đi dặm mi lại nhiều lần để duy trì.

– Có thể gây ảnh hưởng xấu đến sợi mi thật nếu như thơ nối mi có kỹ thuật kém.

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

 090.3634.825